Online & Offline Presentation สำหรับนำเสนอสินค้าและบริการ

online & offline presentationOnline & Offline Presentation

การเสนอขายสินค้าจะต้องมีวิธีการและขั้นตอนการปิดการขายที่เป็นมืออาชีพ จูงใจให้ลูกค้าต้องการซื้อสินค้าและบริการแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ เครื่องมือที่จะช่วยนำเสนอสินค้าและบริการของคุณให้น่าสนใจและน่าซื้อมากยิ่งขึ้น จากประสบการณ์กว่า 15 ปี ของบริษัทไจแอนท์ พอยท์ จำกัด เราสามารถช่วยคุณนำเสนอและเปลี่ยนแปลงรูปแบบการนำเสนอสินค้าและบริการของคุณให้น่าสนใจและสร้างยอดขาย ด้วยเทคนิคการนำเสนอหลากหลายรูปแบบควบคู่กันทั้งสื่อ Online และ Offline ที่สามารถนำเสนอได้หลากหลายรูปแบบ

Offline Presentation

การใช้สื่อ Offline Presentation ในการนำเสนอข้อมูลของบริษัทรวมไปถึงสินค้าและบริการ เช่น Company Profile / Catalog สินค้า / Brochure ถึงแม้ว่าจะเป็นการสื่อสารแบบเก่าและมีเนื้อหาที่จำกัด แต่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายและเฉพาะเจาะจง การสร้างสื่อ Offline จะช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพสินค้าและบริการภาพรวมของคุณได้ชัดเจนและเข้าใจง่ายมากขึ้น โดยการนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและดึงจุดเด่นของคุณมานำเสนอ รวมไปถึงการสร้างสรรค์ไอเดียการออกแบบ Artwork และเขียนเนื้อหาจากผู้ที่มีประสบการณ์ที่ครอบคลุมไปยังกลุ่มเป้าหมาย

 

ตัวอย่าง Offline Presentation ในรูปแบบ Company Profile

Online & Offline Presentation

ตัวอย่าง Offline Presentation ในรูปแบบ Catalog
Online & Offline Presentation
ตัวอย่าง Offline Presentation ในรูปแบบ Brochure


 

Online Presentation

การใช้ Online Presentation ในการนำเสนอข้อมูลของบริษัทรวมไปถึงสินค้าและบริการ เช่น การทำ Website / Slide Presentation / Video Presentation สามารถสร้างในรูปแบบ Interactive ที่สามารถตอบโต้สื่อสารกันได้ โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลหรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้าและบริการ

บริษัทไจแอนท์ พอยท์ จำกัดเรามีการทำ Online Presentation ที่สามารถทำได้ง่าย ประหยัดค่าใช้จ่าย เครื่องมือที่ได้รับความนิยมในขณะนี้คือ Google Slide เพราะไม่เสียค่าลิขสิทธิ์ Software และคุณยังสามารถแก้ไขปรับแต่งเองได้ทั้งหมด ไม่ยุ่งยาก การทำ Google Slide สามารถนำเสนอข้อมูลผ่านรูปภาพ Video หรือ Audio มีการจัดวางรูปแบบออกมาได้อย่างสวยงาม
รวมทั้งยังสามารถอธิบายสินค้าและบริการได้อย่างละเอียด ทำให้การนำเสนอเป็นไปอย่างราบรื่นและง่ายต่อการนำเสนอขายกับกลุ่มเป้าหมาย และนอกจากนี้ยังสามารถ Save เป็น PDF ในการนำเสนอได้อีกด้วย

 

ตัวอย่าง Offline Presentation ในรูปแบบ Slide Presentation
Online & Offline Presentation

ตัวอย่าง Offline Presentation ในรูปแบบ Website
Online & Offline Presentation

การใช้สื่อ Offline ที่เป็น Company Profile และสื่อ Online ที่เป็น Slide Presentation ควบคู่กัน เราสามารถติด QR Code ลงในสื่อ Offline เพื่อขยายเนื้อหาที่จำกัดของสื่อ Offline เช่นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการ โดยใช้ QR Code เชื่อมไปยัง Slide Presentation เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเห็นข้อมูลรายละเอียดได้ชัดเจนขึ้น จะช่วยให้การนำเสนอของคุณเป็นไปอย่างมืออาชีพ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สามารถนำเสนอข้อมูลรายละเอียดของสินค้าและบริการได้อย่างครบครัน โดยการสื่อสารสินค้าและบริการในตัว Company Profile และนำเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการใน Slide Presentation เพื่อให้ลูกค้าเห็นจุดเด่น และติดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

Online & Offline Presentation
บริษัท ไจแอนท์ พอยท์ จำกัด รับออกแบบและผลิตสื่อ Presentation ด้วยทีมงานมืออาชีพ เราให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา การวางโครงสร้างเนื้อหา จัดทำ Artwork ด้วยรูปแบบ Interactive และ Multimedia เพื่อให้คุณนำเสนอสินค้าและบริการได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณนำเสนอสินค้าและบริการไปจนกระทั่งปิดการขาย การใช้ Company Profile ควบคู่กับ Slide Presentation เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและลูกค้าของคุณได้

Advertising Solution : ตัวอย่างผลงานแบ่งตามประเภทงานบริการ

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

company profile

Tel : 02 2596188
Email : info@giant-point.com
Facebook.com/Giantpoint
Share this Post: Facebook Twitter Pinterest Google Plus StumbleUpon Reddit RSS Email

Related Posts