Brochure Design

บริษัทไจแอนท์พอยท์จำกัด รับออกแบบและผลิต Brochure Design เพื่อใช้เป็นเอกสารประชาสัมพันธ์หน่วยงาน-องค์กร เอกสารแนะนำสินค้าหรือบริการของคุณสู่กลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

เราช่วยคุณมองหาและดึงเอาลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นของ Brand มาสื่อสารอย่างเป็นระบบ รวมทั้งช่วยสร้างสรรค์เนื้อหาภาพโดยทีมช่างภาพมืออาชีพ [Photographer] และเนื้อหาตัวอักษรโดยทีมนักเขียนฝีมือดี [Copy Writer] ที่จะสร้างรูปแบบภาษาที่หลากหลายเพื่อเปิดช่องทางการสื่อสารของคุณสู่กลุ่มลูกค้าในภาษาต่างๆ อาทิเช่น ไทย / อังกฤษ / ญี่ปุ่น / จีนฯลฯ ไปจนถึงการจัดพิมพ์และแจกไปยังกลุ่มเป้าหมายแบบครบวงจร 

แตกต่างด้วยแนวคิดการทำโบรชัวร์แบบ Module Design ทำให้สามารถต่อยอดพัฒนารูปแบบของโบชัวร์ที่คุณมี ไปสู่งานโฆษณาประเภทต่างๆ ทั้งแบบ Online และ Offline อาทิเช่น Brochure / Catalog / Slide Presentation / Video Presentation / Rich Media Content / Website / Social Media Content / Mobile Application /  และอื่นๆ ซึ่งจะทำให้เกิดรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Brand สร้างการจดจำได้ง่าย อีกทั้งยังประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายกว่าการแยกผลิตทีละชิ้นงาน เมื่อรวมกันทั้งหมดแล้วจะกลายเป็นเครื่องมือการตลาดที่สมบูรณ์แบบ

Why Choose us ?

ด้วยประสบการณ์กว่า  16 ปี ในงานออกแบบและผลิตชิ้นงานโฆษณาประเภท  Corporate and Product Presentationให้กับบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมากกว่า  300 บริษัท วันนี้เรามีความพร้อมที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ

  • ทีมงานมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีประสบการณ์ในการออกแบบคอมพานีโปรไฟล์ มากว่า 16 ปี ให้กับลูกค้าในทุกกลุ่มธุรกิจ รวมเป็นจำนวนมากกว่า 300 โปรเจค โดยแยกเป็นทีมออกแบบ ทีมถ่ายภาพ ทีมเขียนเนื้อหา ทีมประสานงาน และทีมที่ปรึกษา ดังนั้นไม่ว่าความต้องการของคุณจะยากหรือซับซ้อนขนาดไหนทีมงานของเราสามารถช่วยให้คุณก้าวข้ามผ่านไปได้อย่างแน่นอน
  • มีขั้นตอนการดำเนินงานที่ชัดเจน สามารถกำหนดเวลาแล้วเสร็จและส่งมอบงานได้ตรงเวลา : ความรับผิดชอบและความตรงต่อเวลาเป็นเรื่องสำคัญที่เรายึดถือปฏิบัติมาโดยตลอด การทำงานทุกครั้งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและแจ้งถึงความคืบหน้าของงานอย่างสม่ำเสม
  • สามารถนำเอาคอมพานีโปรไฟล์ที่ได้ไปต่อยอดสู่สื่อประเภทอื่นๆได้อย่างสมบูรณ์ทั้งในแบบ Online / Offline
  • ใช้ Software และวัตถุดิบในการออกแบบที่ถูกกฏหมาย : บริษัทฯ ใช้ Software ที่ถูกกฏหมายเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการออกแบบ และเลือกใช้เฉพาะภาพและเสียงที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องเพื่อป้องกันปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์
  • ซื่อสัตย์งานออกแบบทุกชิ้นเกิดจากการพูดคุยถามตอบถึงความต้องการของลูกค้าและนำมาสร้างสรรค์จนเป็นชิ้นงานอย่างที่ปรากฏมาตลอด 15 ปี เมื่อเสร็จขั้นตอนการออกแบบและผลิตแล้ว บริษัทฯ จะคืนต้นฉบับและวัตถุดิบในการออกแบบทั้งหมดคืนให้แก่ลูกค้า

Project Highlight

brochure design

ิbrochure_design

brochure design

brochure design

All Project

ตัวอย่างผลงาน : แยกตามประเภทงานบริการ

ตัวอย่างผลงาน : แยกตามประเภทธุรกิจ

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์จำกัด ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

company profile

Tel : 02 2596188
Email : info@giant-point.com
Line Official
Facebook.com/Giantpoint

Related Images: