Brochure Design

Brochure Design

บริษัทไจแอนท์พอยท์จำกัด รับออกแบบและผลิต Brochure Design เพื่อใช้เป็นเอกสารประชาสัมพันธ์หน่วยงาน-องค์กร เอกสารแนะนำสินค้าหรือบริการของคุณสู่กลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

เราช่วยคุณมองหาและดึงเอาลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นของ Brand มาสื่อสารอย่างเป็นระบบ รวมทั้งช่วยสร้างสรรค์เนื้อหาภาพโดยทีมช่างภาพมืออาชีพ [Photographer] และเนื้อหาตัวอักษรโดยทีมนักเขียนฝีมือดี [Copy Writer] ที่จะสร้างรูปแบบภาษาที่หลากหลายเพื่อเปิดช่องทางการสื่อสารของคุณสู่กลุ่มลูกค้าในภาษาต่างๆ อาทิเช่น ไทย / อังกฤษ / ญี่ปุ่น / จีนฯลฯ ไปจนถึงการจัดพิมพ์และแจกไปยังกลุ่มเป้าหมายแบบครบวงจร 

แตกต่างด้วยแนวคิดการทำโบรชัวร์แบบ Module Design ทำให้สามารถต่อยอดพัฒนารูปแบบของโบชัวร์ที่คุณมี ไปสู่งานโฆษณาประเภทต่างๆ ทั้งแบบ Online และ Offline อาทิเช่น Brochure / Catalog / Slide Presentation / Video Presentation / Rich Media Content / Website / Social Media Content / Mobile Application /  และอื่นๆ ซึ่งจะทำให้เกิดรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Brand สร้างการจดจำได้ง่าย อีกทั้งยังประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายกว่าการแยกผลิตทีละชิ้นงาน เมื่อรวมกันทั้งหมดแล้วจะกลายเป็นเครื่องมือการตลาดที่สมบูรณ์แบบ

Why Choose us ?

ด้วยประสบการณ์กว่า  15 ปี ในงานออกแบบและผลิตชิ้นงานโฆษณาประเภท  Corporate and Product Presentationให้กับบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมากกว่า  300 บริษัท วันนี้เรามีความพร้อมที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ

  • ทีมงานมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีประสบการณ์ในการออกแบบคอมพานีโปรไฟล์ มากว่า 15 ปี ให้กับลูกค้าในทุกกลุ่มธุรกิจ รวมเป็นจำนวนมากกว่า 300 โปรเจค โดยแยกเป็นทีมออกแบบ ทีมถ่ายภาพ ทีมเขียนเนื้อหา ทีมประสานงาน และทีมที่ปรึกษา ดังนั้นไม่ว่าความต้องการของคุณจะยากหรือซับซ้อนขนาดไหนทีมงานของเราสามารถช่วยให้คุณก้าวข้ามผ่านไปได้อย่างแน่นอน
  • มีขั้นตอนการดำเนินงานที่ชัดเจน สามารถกำหนดเวลาแล้วเสร็จและส่งมอบงานได้ตรงเวลา : ความรับผิดชอบและความตรงต่อเวลาเป็นเรื่องสำคัญที่เรายึดถือปฏิบัติมาโดยตลอด การทำงานทุกครั้งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและแจ้งถึงความคืบหน้าของงานอย่างสม่ำเสม
  • สามารถนำเอาคอมพานีโปรไฟล์ที่ได้ไปต่อยอดสู่สื่อประเภทอื่นๆได้อย่างสมบูรณ์ทั้งในแบบ Online / Offline
  • ใช้ Software และวัตถุดิบในการออกแบบที่ถูกกฏหมาย : บริษัทฯ ใช้ Software ที่ถูกกฏหมายเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการออกแบบ และเลือกใช้เฉพาะภาพและเสียงที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องเพื่อป้องกันปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์
  • ซื่อสัตย์งานออกแบบทุกชิ้นเกิดจากการพูดคุยถามตอบถึงความต้องการของลูกค้าและนำมาสร้างสรรค์จนเป็นชิ้นงานอย่างที่ปรากฏมาตลอด 15 ปี เมื่อเสร็จขั้นตอนการออกแบบและผลิตแล้ว บริษัทฯ จะคืนต้นฉบับและวัตถุดิบในการออกแบบทั้งหมดคืนให้แก่ลูกค้า

ตัวอย่างผลงาน แบ่งตามประเภทธุรกิจ

Industry & Auto Part

ตัวอย่างผลงานกลุ่มอุตสาหกรรม ผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ผู้ผลิตเครื่องจักร อุปกรณ์เครื่องใช้ในระบบอุตสาหกรรม อุปกรณ์ Auto Mation

Food & Pharmaceutical

ตัวอย่างผลงานในอุตสาหกรรมอาหารและยา ทั้ง Brochure, Catalog, Profile, Website, Presentation

Logistics

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้า กระจายสินค้า รวมถึงคลังเก็บสินค้าและการบริหารคลังสินค้ามากมาย

Construction

ตัวอย่างผลงานกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้าง งานระบบอาคาร งานรับเหมาตกแต่ง งานวิศวกรรมโยธา

Computer & IT

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจ IT ทั้งสินค้าและบริการ เน้นการออกแบบเพื่อการสื่อสารต่อกลุ่มเป้าหมาย

Automation

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจ Automation ตู้คอนโทรล ตู้สวิทช์บอร์ด อุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมตลอดจนอุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าอัตโนมัติ

Hardware House

ผลงานในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่ง ตั้งแต่พื้น จดเพดาน รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการก่อสร้าง

Power & Energy

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มพลังงาน รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในธุรกิจพลังทั้งหมด

Hey! don’t miss out. รวมสาระน่ารู้ก่อนลงมือทำคอมพานีโปรไฟล์  ———– > View all topic

หลายๆคำถามที่เราพบบ่อยอาทิเช่น จะทำคอมพานีโปรไฟล์ ให้แตกต่างและสร้างมูลค้าให้กับธุรกิจได้อย่างไร หรือขั้นตอนในการทำคอมพานีโปรไฟล์ควรจะเริ่มอย่างไรดี รวมถึงเป็นบริษัทเล็กๆเพิ่งเปิดใหม่ไม่มีประวัติความเป็นมาหรือผลงานใดๆแล้วจะทำคอมพานีโปรไฟล์ออกมาให้น่าสนใจได้อย่างไร คำถามเหล่านี้ถูกถามซ้ำๆ ทีมงานเลยถือโอกาสรวบรวมมาทำเป็นบทความสั้นๆให้ท่านได้อ่านและศึกษาและหากท่านเกิดข้อซักถาม สามารถติดต่อทีมงานได้จากช่องทาง Line : @giantpoint , Email : info@giant-point.com , Facebook.com/GiantPoint , และ Tel : 02 2596188

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

brochure design

Tel : 02 2596188
Official Line
Email : info@giant-point.com
Facebook.com/Giantpoint
2019 Copyright all rights reserved, Giant Point Co., Ltd. This is property of Giant Point Co., Ltd. All information is confidential and not be used in any form without license from Giant Point Co., Ltd.
Graphic Design & Presentation บริษัทโฆษณา ไจแอนท์พอยท์ จำกัด Tel : 662-2596187-8 Email : info@giant-point.com