Catalog Design

catalog design : สินค้าและบริการจำนวนมากจะนำเสนอสู่กลุ่มเป้าหมายอย่างไรให้ประสบผลสำเร็จในการขาย?  ทำอย่างไรให้ catalog สินค้าของเราดูน่าสนใจ / ไม่น่าเบื่อ / แถมสร้างมูลค่าให้ตัวสินค้า? คำถามเหล่านี้ถูกถามเป็นประจำ

และคำตอบของคำถามนี้กลั่นกรองจากประสบการณ์ในการออกแบบ และผลิต catalog ตั้งแต่ยุค offline จนกระทั่งถึงยุค online ในปัจจุบัน คำตอบที่ยังเป็นกุญแจสำคัญของการแก้ปัญหาต่างๆคือ การสร้างสรรค์ Content ภาพ และ Content ตัวอักษร อย่างมีคุณค่า

บริษัทไจแอนท์พอยท์จำกัด ได้เรียนรู้ความต้องการของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายผ่านประสบการณ์ งานออกแบบ catalog มาตลอด 16 ปีที่ผ่านมา จนสามารถสร้างสรรค์ระบบการทำงานที่จะสามารถรับรองได้ว่าคุณจะได้ catalog ที่มีความสมบูรณ์แบบ ทั้ง content ภาพ และ content ตัวอักษร พร้อมการทำงานที่ครบวงจรเริ่มตั้งแต่

การวิเคราะห์หารูปแบบของ Catalog ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสินค้าและบริการของคุณ

การจัดทำ Logic ของเนื้อหาที่จะนำเสนอให้อ่านง่าย มีความน่าสนใจและสอดคล้องกัน

การเขียนเนื้อหาที่ส่งเสริมมูลค่า และสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ให้กับสินค้า ของคุณ

การสร้าง Graphic Character ที่จะสามารถบ่งบอกถึงคุณลักษณะเด่นของสินค้าและองค์กรของคุณอย่างเป็นเอกลักษณ์

วางแผนเชื่อมต่อ Platform Offline Catalog สู่ Online Catalog เพื่อขยายโอกาสในการขายสินค้าให้คุณได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

วางแผนต่อยอดพัฒนา Catalog ไปบูรณาการเข้ากับ Media อื่นๆที่องค์กรคุณมีอยู่แล้วเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด

เปลี่ยน Catalog ธรรมดาๆให้กลายเป็น E-Catalog

เปลี่ยน Catalog ในแบบเล่มของคุณให้กลายเป็นย E-catalog ใช้งานได้ทั้งแบบ Online/Offline สามารถส่งถึงมือลูกค้าของคุณผ่าน Line/Email  พร้อมกับเพิ่มความน่าสนใจให้ตัว catalog ด้วยการใส่ภาพ Animation / Interactive / Video Clip และ Link ต่างๆลงไปใน Catalog รวมถึงการทำปุ่มกดสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินผ่านระบบ Online ได้ในทันที


บริษัทไจแอนท์พอยท์จำกัด เราช่วยคุณมองหาและดึงเอาลักษณะเฉพาะ ที่โดดเด่นและแตกต่างของ Brand  มาสื่อสารกับลูกค้าของคุณ รวมทั้งช่วยสร้างสรรค์เนื้อหาภาพ โดยทีมช่างภาพมืออาชีพ [Photographer]  และเนื้อหาตัวอักษรโดยทีมนักเขียนฝีมือดี [Copy Writer] ที่จะสร้างสรรค์ภาษาที่หลากหลายเพื่อเปิดช่องทางการสื่อสารของคุณสู่กลุ่มลูกค้าต่างภาษาอาทิเช่น ไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น จีนฯลฯ  กระทั่งงานพิมพ์และแจกไปยังกลุ่มเป้าหมายแบบครบวงจร…

อีกทั้งยังสามารถพัฒนาต่อยอดแคตตาล็อกของคุณ ไปสู่งานประชาสัมพันธ์ในรูปแบบอื่นๆ ทั้ง Online และ Offline เช่น Company profile / Online presentation / Coporate Video /Infographic Video / Website / VR360 / Social Media Content ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Brand สร้างการจดจำ และ ความแตกต่างได้

Project Highlight

Catalogue design

catalog_design

catalog design

catalog design

All Project

ตัวอย่างผลงาน : แยกตามประเภทงานบริการ

ตัวอย่างผลงาน : แยกตามประเภทธุรกิจ

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์จำกัด ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

company profile

Tel : 02 2596188
Email : info@giant-point.com
Line Official
Facebook.com/Giantpoint