Newsletter Design : ออกแบบวารสาร ด้วยทีมงานมืออาชีพ

newsletter design

Newsletter Design ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบวารสารและจดหมายข่าว ให้องค์กรณ์ชั้นนำต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนมานาน และมีผลงานที่พิมพ์ออกเผยแพร่สู่สาธาณะมากกว่า 500,000 ฉบับ จากจำนวน 12 หัวหนังสือ วันนี้เราจึงพร้อมที่จะให้บริการออกแบบจัดทำวารสารแบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนผลิต การสำรวจกลุ่มเป้าหมายเพื่อสร้างสรรค์ content ให้โดนใจคนอ่าน การทำ  Issue Concept งานเขียนบทความทั้งภาษาไทย/อังกฤษ งานสัมภาษณ์ งานออกแบบ Artwork ไปจนกระทั่งงานพิมพ์และแจกจ่ายไปยังกลุ่มเป้าหมาย ด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้ทุกขั้นตอนการทำงานของคุณเป็นเรื่องง่าย และช่วยคุณสร้างสรรค์สื่อ CRM อันทรงพลังให้แก่องค์กรของคุณด้วยงบประมาณที่คุณมี วันนี้เราคือคำตอบสำหรับงานออกแบบและผลิตวารสารของคุณ

บริการครบวงจร
– เริ่มตั้งแต่การวางเนื้อหาของวารสารและวิเคราะห์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย
– กำหนดระยะเวลาในการวางแผงและกลยุทธ์ในการเผยแพร่ทั้งแบบ Online และ Offline
– จัดทำเนื้อหา บทสัมภาษณ์ เขียนสกู๊ปข่าว ออกเก็บข้อมูลจากแหล่งข่าว
– จัดทำ Graphic Layout พร้อมจัดพิมพ์ และนำส่งถึงกลุ่มเป้าหมาย
– พัฒนาต่อยอดสู่ Social Media Content ขององค์กร

พัฒนาสู่ E-Magazine

พัฒนาวารสารหรือ Newsletter ของท่านสู่ระบบ Digital content ให้สามารถใช้งานได้ในแบบ Online / Offline
Newsletter Design

Interactive & Multimedia

ด้วยคุณสมบัติ Interactive ทำให้สามารถใส่ภาพ Animation ใส่ Link ข้อมูลตารางสินค้าทั้งแบบ Excel , PDF, Word / ใส่ Clip Video / เสียง รวมไปถึงการทำ Shopping Cart ให้คุณสามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้จาก อีแคตตาล็อก โดยตรงไม่ต้องผ่านหน้าเว็บไซ

Ready to Print

ด้วยการออกแบบบนพื้นฐานงานสิ่งพิมพ์ทำให้ได้ไฟล์ที่มีความคมชัดสูงถึง 300 DPI คุณสามารถสั่งพิมพ์ eCatalog ของคุณออกมาเป็นรูปเล่มเพื่อนำเสนอลูกค้าในแบบ Offline ได้ทันที

Online + Offline Presentation

ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาแม้ไม่มีสัญญาณ Internet : คุณสามารถ save อีแคตตาล็อก ของคุณลงใน Computer / Tablet / โทรศัพท์มือถือ และใช้งานได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับ Internet

Subscription & Sharing

สามารถกด Subscription เพื่อรับข่าวสารการและ Bookmark เพื่อความสะดวกในการกลับเข้ามาดูหน้าที่สนใจ รวมถึงการ Share เนื้อหาภายในเล่มสู่ Social Media ได้ในทันที

Statistics

ปัญหาเดิมๆที่หลายคนบ่นคือพิมพ์ Catalog ออกมาแจกจ่ายให้ลูกค้าไปจำนวนมากแต่ไม่รู้ว่าจะมีคนอ่านจริงๆซักกี่คน ปัญหาเหล่านี้หมดไปด้วยระบบติดตามผลการใช้งาน โดยคุณสามารถเข้าดูสถิติการใช้งานผ่านหน้าเว็บไซด์ได้แบบ Real Time
ทำให้ทราบได้ทันทีว่าสินค้าชิ้นใดได้รับความสนใจมากน้อยอย่างไร รวมถึงสินค้าชิ้นใดที่ไม่มีคนสนใจและเปิดผ่าน ข้อมูลเหล่านี้ล้วนสามารถนำมาประยุกต์ใช้ทางการตลาดได้เป็นอย่างดี

Save Time & Money

ใช้เวลาออกแบบและผลิตสั้นกว่าการทำ Catalog แบบเล่ม เพราะตัดขั้นตอนการพิมพ์ออกไปทำให้ประหยัดเวลาในการผลิตไปอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ รวมถึงประหยัดงบประมาณค่าจัดพิมพ์ แถมยังได้ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติไปได้ในตัว

template service

บริการของบริษัท พร้อมตัวอย่าง

Service solutions accompanied by sample demonstrations.

company profileCompany Profile

ออกแบบและผลิต Company Profile เริ่มตั้งแต่การสร้างสรรค์เนื้อหาภาพและตัวอักษรที่จะส่งเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจคุณไปจนถึงการผลิตเพื่อนำไปใช้ในรูปแบบ Online/Offline

Comprehensive company profiles are crafted with compelling visual and written content to elevate the business image and promotion.

catalogCatalog

Catalog Design ออกแบบและผลิตแคตตาล็อกสินค้าที่แตกต่างด้วยรูปแบบที่สวยงาม และการบูรณาการสื่อ Multimedia พร้อมเชื่อมโยงกับระบบ E-Catalog

Create standout product catalogs with captivating visuals and multimedia elements, transforming them into engaging e-catalogs that outshine the competition.

newsletterNewsletter

ออกแบบวารสาร ด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมบริการครบวงจรตั้งแต่ วางแนวคิด, เขียนคอลัมม์, ถ่ายรูป, ออกแบบ Artwork, และพัฒนาต่อยอดไปสู่ E-Newsletter

Collaborate with a team of skilled professionals for comprehensive newsletter design and development, including the creation of engaging E-newsletters.

video presentationVideo Presentation

ภาพยนต์สั้นสำหรับประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ สร้างสรรค์โดยด้วยทีมงานมืออาชีพ บริการคบวงจรตั้งแต่ เขียนบท ถ่ายทำ ตัดต่อ และนำเสนอสู่กลุ่มเป้าหมาย

Produce concise video presentations for product and service promotion with GP’s professional crew overseeing the entire process, from concept to audience presentation.

slide presentationSlide Presentation

Interactive Presentation เพื่อใช้นำเสนอสินค้าและบริการต่อที่ประชุมหรือสัมมนา ในรูปแบบ Full Mutimedia สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ Online/Offline

Strategically create multimedia interactive presentations for effectively introducing products and services at conferences and seminars, suitable for both online and offline use.

motion graphicMotion Graphic Presentation

ทางเลือกในการนำเสนอสินค้าและบริการ รวมถึงธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ด้วยงบประมาณและเวลาที่จำกัด แต่สามารถสื่อสารต่อกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Offer budget-friendly solutions for effective product and service presentations to businesses of all sizes, ensuring effective communication with the target audience.

WebdesignWebsite

บริการสร้างเว็บไซด์สำหรับสินค้าและบริการ พร้อมวางระบบ SEO ให้เว็บไซด์ของคุณสามารถค้นหาได้ง่ายผ่านระบบ Search Engine

Design a website that employs advanced UX and UI methods to effectively promote your products and services to your target audience.

packagingPackaging

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้าครบวงจรตั้งแต่ การให้คำปรึกษาเรื่องวัสดุ, ถ่ายภาพ, ออกแบบ graphic, และทำ Layout

Full-service packaging design with material consultation, photography, graphic design, and layout optimization.

popPOP & Display

สร้างสรรค์สื่อกลางแจ้ง OHM/Display/POP ทั้งในรูปแบบ Offline และ Mutimedia พร้อมวางแผนการนำเสนอ สู่กลุ่มเป้าหมาย

OHM/Displays/POP media in print and multimedia formats, with strategic planning to reach the target audience.

ตัวอย่างผลงานแยกตามประเภทธุรกิจ

Project showcases categorized by industry.

Large Enterprise

องค์กรของภาครัฐและเอกชน รวมถึงธุรกิจขนาดใหญ่ ที่มีเครือข่ายทั้งในและต่างประเทศ 

Government and private organizations, including large-scale businesses with international and domestic networks.

Related Images:

template footer

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จากช่องทางต่างๆดังนี้
Stay updated and inquire about Giant Point Company’s services through our channels.

Tel : 02 2596188
Email : info@giant-point.com
Line Official
Facebook.com/Giantpoint
YouTube.com/Giantpoint

Related Images:

Related Images: