Newsletter Design : ออกแบบวารสาร ด้วยทีมงานมืออาชีพ

newsletter design

Newsletter Design ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบวารสารและจดหมายข่าว ให้องค์กรณ์ชั้นนำต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนมานาน และมีผลงานที่พิมพ์ออกเผยแพร่สู่สาธาณะมากกว่า 500,000 ฉบับ จากจำนวน 12 หัวหนังสือ วันนี้เราจึงพร้อมที่จะให้บริการออกแบบจัดทำวารสารแบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนผลิต การสำรวจกลุ่มเป้าหมายเพื่อสร้างสรรค์ content ให้โดนใจคนอ่าน การทำ  Issue Concept งานเขียนบทความทั้งภาษาไทย/อังกฤษ งานสัมภาษณ์ งานออกแบบ Artwork ไปจนกระทั่งงานพิมพ์และแจกจ่ายไปยังกลุ่มเป้าหมาย ด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้ทุกขั้นตอนการทำงานของคุณเป็นเรื่องง่าย และช่วยคุณสร้างสรรค์สื่อ CRM อันทรงพลังให้แก่องค์กรของคุณด้วยงบประมาณที่คุณมี วันนี้เราคือคำตอบสำหรับงานออกแบบและผลิตวารสารของคุณ

บริการครบวงจร
– เริ่มตั้งแต่การวางเนื้อหาของวารสารและวิเคราะห์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย
– กำหนดระยะเวลาในการวางแผงและกลยุทธ์ในการเผยแพร่ทั้งแบบ Online และ Offline
– จัดทำเนื้อหา บทสัมภาษณ์ เขียนสกู๊ปข่าว ออกเก็บข้อมูลจากแหล่งข่าว
– จัดทำ Graphic Layout พร้อมจัดพิมพ์ และนำส่งถึงกลุ่มเป้าหมาย
– พัฒนาต่อยอดสู่ Social Media Content ขององค์กร

พัฒนาสู่ E-Magazine

พัฒนาวารสารหรือ Newsletter ของท่านสู่ระบบ Digital content ให้สามารถใช้งานได้ในแบบ Online / Offline
Newsletter Design

Interactive & Multimedia

ด้วยคุณสมบัติ Interactive ทำให้สามารถใส่ภาพ Animation ใส่ Link ข้อมูลตารางสินค้าทั้งแบบ Excel , PDF, Word / ใส่ Clip Video / เสียง รวมไปถึงการทำ Shopping Cart ให้คุณสามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้จาก อีแคตตาล็อก โดยตรงไม่ต้องผ่านหน้าเว็บไซ

Ready to Print

ด้วยการออกแบบบนพื้นฐานงานสิ่งพิมพ์ทำให้ได้ไฟล์ที่มีความคมชัดสูงถึง 300 DPI คุณสามารถสั่งพิมพ์ eCatalog ของคุณออกมาเป็นรูปเล่มเพื่อนำเสนอลูกค้าในแบบ Offline ได้ทันที

Online + Offline Presentation

ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาแม้ไม่มีสัญญาณ Internet : คุณสามารถ save อีแคตตาล็อก ของคุณลงใน Computer / Tablet / โทรศัพท์มือถือ และใช้งานได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับ Internet

Subscription & Sharing

สามารถกด Subscription เพื่อรับข่าวสารการและ Bookmark เพื่อความสะดวกในการกลับเข้ามาดูหน้าที่สนใจ รวมถึงการ Share เนื้อหาภายในเล่มสู่ Social Media ได้ในทันที

Statistics

ปัญหาเดิมๆที่หลายคนบ่นคือพิมพ์ Catalog ออกมาแจกจ่ายให้ลูกค้าไปจำนวนมากแต่ไม่รู้ว่าจะมีคนอ่านจริงๆซักกี่คน ปัญหาเหล่านี้หมดไปด้วยระบบติดตามผลการใช้งาน โดยคุณสามารถเข้าดูสถิติการใช้งานผ่านหน้าเว็บไซด์ได้แบบ Real Time
ทำให้ทราบได้ทันทีว่าสินค้าชิ้นใดได้รับความสนใจมากน้อยอย่างไร รวมถึงสินค้าชิ้นใดที่ไม่มีคนสนใจและเปิดผ่าน ข้อมูลเหล่านี้ล้วนสามารถนำมาประยุกต์ใช้ทางการตลาดได้เป็นอย่างดี

Save Time & Money

ใช้เวลาออกแบบและผลิตสั้นกว่าการทำ Catalog แบบเล่ม เพราะตัดขั้นตอนการพิมพ์ออกไปทำให้ประหยัดเวลาในการผลิตไปอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ รวมถึงประหยัดงบประมาณค่าจัดพิมพ์ แถมยังได้ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติไปได้ในตัว

ตัวอย่างผลงาน : แยกตามประเภทงานบริการ

ตัวอย่างผลงาน : แยกตามประเภทธุรกิจ

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์จำกัด ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

company profile

Tel : 02 2596188
Email : info@giant-point.com
Line Official
Facebook.com/Giantpoint

Related Images: