Webdesign : A Full Rang Of Service

Webdesign ออกแบบและผลิตเว็บไซด์ เพื่อสื่อสารการตลาดและบูรณาการกับสื่ออื่นๆของลูกค้า โดยเน้นการสร้าง UI/UX ที่สมบูรณ์แบบ เริ่มจากทำให้เว็บไซต์มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ด้วยทีมนักออกแบบที่มีประสบการณ์ และตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายด้วยการออกแบบโครงสร้างเนื้อหาที่ง่ายต่อการเข้าถึงและง่ายต่อการ Update ในอนาคต และวางแผนด้าน SEO เพื่อให้ได้อันดับการค้นหาที่ดีที่สุดใน Search Engine ต่างๆ 

ออกแบบเน้นความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จัดทำโครงสร้างเนื้อหาได้หลากหลายภาษา เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายทั้งคนดูและคน Update เว็บไซด์

ช่วยวางแผนต่อยอดไปสู่การทำ SEO ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้เว็บหาเจอได้ง่ายบน Search Engine

บูรณาการเว็บไซด์เข้ากับสื่ออื่นๆของลูกค้า ใหเกิดเป็น Media360 องศา ที่ให้ผลดีเลิศทางการตลาด

บริการครอบคลุมถึงการสร้างเนื้อหาในทุกๆภาษาที่จำเป็นต่อการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ รวมถึงการถ่ายภาพนิ่ง / ภาพ VR360  / และการสร้างวิดีโอ

webdesign

ด้วยการออกแบบเว็บไซด์ที่มีลักษณะยืดหยุ่นทำให้ลูกค้าสามารถเป็นผู้ Update ข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซด์ได้เอง แม้กระทั่งการเพิ่ม หรือลดจำนวนหน้าของเว็บไซด์และการสร้าง Toppic หรือหัวข้อ Menu ใหม่ๆลงในเว็บไซด์ ผ่านระบบ Control Panel อีกทั้งเว็บไซด์ยังสามารถแสดงผลได้บนอุปกรณ์ที่หลากหลายกว่าทั้ง PC / Tablet / Smart Phone ซึ่งหน้าตาเว็บไซด์เวลาที่แสดงผลในแต่ละอุปกรณ์จะถูกปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับอุปกรณ์นั้นๆ [Responsive] ทำให้ยังคงขนาดสัดส่วนที่สวยงามของเว็บไซด์ได้อย่างสมบูรณ์

ผลงานที่ท่านเห็นด้านล่างนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของงานออกแบบ Website ของเราหากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเราที่ 02 2596187-8 หรือ info@giant-point.com หรือ facebook.com/giantpoint

นอกจากนี้ท่านยังสามาถเยี่ยมชมผลงานผลงานอื่นๆของบริษัท ไจแอนท์พอยท์ จำกัด ได้จาก link ต่อไปนี้ : Company Profile DesignBrochure DesignCatalog DesignNewsletter DesignDisplay & P.O.P.WebdesignPrint ADPackaging DesignVDO Presentation

Advertising Solution : ประเภทงานบริการพร้อมตัวอย่างผลงาน

ออกแบบและผลิต Company Profile พร้อมถ่ายภาพ ทำเนื้อหาไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น artwork และจัดพิมพ์ การันตีด้วยผลงานกว่า 300 โปรเจคทั้งในและต่างประเทศ

VDO Presentation : ผลิตภาพยนต์สั้นสำหรับประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ บริการคบวงจรตั้งแต่ เขียนบท ถ่ายทำ ตัดต่อ และนำเสนอสู่กลุ่มเป้าหมาย

ออก แบบวารสาร, Newsletter Design ด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมบริการครบวงจรตั้งแต่ วางคอนเซ็ป, เขียนคอลัมม์, ถ่ายรูป, ออกแบบ Artwork, จัดพิมพ์ และจัดส่งถึงกลุ่มเป้าหมาย

Brochure Design ออกแบบและผลิตโบร์ชัวร์ แผ่นพับ แคทตาล็อกสินค้า บริการครบวงจรตั้งแต่ออกแบบ ถ่ายภาพ ทำเนื้อหาภาษาไทย/อังกฤษ และจัดพิมพ์

Packaging Design : ออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์สินค้าครบวงจรตั้งแต่ วาง concept, ออกแบบ graphic, ถ่ายภาพ, และจัดพิมพ์ ด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์

Catalog Design ออกแบบและผลิตแคตตาล็อก บริการครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบทำเนื้อหาภาษาไทย/อังกฤษ ถ่ายภาพ จัดพิมพ์และนำแจกไปยังกลุ่มเป้าหมาย

online presentation

ออกแบบและผลิต Online Presentation เพื่อใช้นำเสนอสินค้าและบริการผ่านระบบ Online อย่างมีประสิทธิภาพ

Webdesign & Multimedia ออกแบบและผลิตเว็บไซด์สำหรับสินค้าและบริการ พร้อมวางระบบ SEO ให้เว็บไซด์ของคุณสามารถค้นหาได้ง่ายผ่านระบบ Search Engine

ออกแบบและผลิต Company Profile พร้อมถ่ายภาพ ทำเนื้อหาไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น artwork และจัดพิมพ์ การันตีด้วยผลงานกว่า 300 โปรเจคทั้งในและต่างประเทศ

ออกแบบสื่อกลางแจ้ง OHM/Display/POP และวางแผนการนำเสนอ สู่กลุ่มเป้าหมายอย่างคุ้มค่า

ตัวอย่างผลงาน : Portfolio แยกตามประเภทของลูกค้า

ด้านล่างนี้เป็นเพียงผลงานบางส่วนเท่านั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเรา
บริษัทโฆษณา

Automotive Part

ตัวอย่างผลงานกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ รวมถึงโรงงานผู้ประกอบยานยนต์ทุกรูปแบบ

Food & Pharmaceutical

ตัวอย่างผลงานในอุตสาหกรรมอาหารและยา ทั้ง Brochure, Catalog, Company Profile, Website, Presentation

Logistics

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้า กระจายสินค้า รวมถึงคลังเก็บสินค้าและการบริหารคลังสินค้ามากมาย

Construction

ตัวอย่างผลงานกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้าง งานระบบอาคาร งานรับเหมาตกแต่ง งานวิศวกรรมโยธา

Computer & IT

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจ IT ทั้งสินค้าและบริการ เน้นการออกแบบเพื่อการสื่อสารต่อกลุ่มเป้าหมาย

Automation

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจ Automation ตู้คอนโทรล ตู้สวิทช์บอร์ด อุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมตลอดจนอุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าอัตโนมัติ

Hardware House

ผลงานในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่ง ตั้งแต่พื้น จดเพดาน รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการก่อสร้าง

Power & Energy

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจพลังงาน พลังงานทางเลือก และรวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในธุรกิจพลังงานทั้งหมด

Manufacturing

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม และเครื่องมือเครื่องใช้ภายในโรงงาน

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

advertising agency

Tel : 02 2596188
Line Official
Email : info@giant-point.com
Facebook.com/Giantpoint
2019 Copyright all rights reserved, Giant Point Co., Ltd. This is property of Giant Point Co., Ltd. All information is confidential and not be used in any form without license from Giant Point Co., Ltd.
Graphic Design & Presentation บริษัทโฆษณา ไจแอนท์พอยท์ จำกัด Tel : 662-2596187-8 Email : info@giant-point.com