รู้ก่อนได้เปรียบ สื่อโฆษณาแบบ Online & Offline Marketing ที่จำเป็นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

รู้ก่อนได้เปรียบ สื่อโฆษณาแบบ Online & Offline Marketing ที่จำเป็นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

Online & Offline Marketing ที่จำเป็นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

การตลาดสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมเรียกได้ว่าเป็นตลาดที่ค่อนข้างใหญ่และน่าจับตามอง เพราะประกอบไปด้วยผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมจํานวนมากโดยเฉพาะผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมหนัก เช่น อุตสาหกรรมเหล็ก อุตสาหกรรมการขนถ่ายสินค้า อุตสาหกรรมลำเลียง อุตสาหกรรมออโตเมชั่น รวมไปถึงเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในโรงงาน จะเห็นได้ว่าตลาดอุตสาหกรรมเป็นตลาดที่มีขอบเขตกว้างขวางมากทีเดียว

ทำให้ในปัจจุบันกลุ่มอุตสาหกรรมมีการแข่งขันด้านการตลาดที่สูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปทั้งเครื่องมือการทำการตลาด รวมไปถึงเทคโนโลยีผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์ หรือกำลังวางแผนการตลาดอยู่นั้น จึงควรที่จะต้องรู้จักการทำการตลาดทั้ง 2 รูปแบบทั้งในส่วนของ “Online Marketing และ Offline Marketing” เพื่อให้ผลออกมามีประสิทธิผลและก้าวนำคู่แข่งของคุณมากที่สุด
 

ตัวอย่างการทำสื่อโฆษณาการตลาดในรูปแบบ Offline Marketing

Company Profile

หากกลุ่มเป้าหมายของกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ที่เป็นเจ้าของกิจการที่เป็นคนตั้งแต่วัย 50 ปีขึ้นไป (Baby Boomers) การทำการตลาดโดยใช้สื่อสิ่งพิมพ์อย่าง Company Profile ยังเป็นสิ่งจำเป็นอยู่ และถือเป็นสื่อแรกที่คุณต้องให้ความสำคัญเพราะ Company Profile ถือเป็นหน้าต่างแรกที่ใช้ในการสื่อสารธุรกิจและองค์กรไปยังผู้บริโภค (communication) ใช้ในการนำเสนอตัวตนของธุรกิจได้เป็นอย่างดีช่วยในการส่งเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร และยังเป็นสื่อสำคัญที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย นิยมให้นำไปใช้ประกอบงานขายอีกด้วย

 

ตัวอย่าง Company Profile สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม
บริษัท Kobelco Construction Machinery Southeast Asia CO., LTD.
Online & Offline Marketing

ตัวอย่าง Company Profile สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม
บริษัท อารยะ อะไหล่ยนต์ จำกัด
Online & Offline Marketing
ตัวอย่าง Company Profile สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม
บริษัท โกลบอล เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ จำกัด

ดูตัวอย่าง Company Profile

 

ตัวอย่างการทำสื่อโฆษณาการตลาดในรูปแบบ Online Marketing

Website

ในยุคปัจจุบันที่การสื่อสารผ่านเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์ในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายและมีส่วนในชีวิตประจำวันมากขึ้น สามารถเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างไร้พรมแดนในทุกที่ ทุกเวลาธุรกิจต่างๆ จึงต้องหันมาใช้การเครื่องมือการตลาดออนไลน์ Website จึงถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือการตลาดที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งในยุค Digital ซึ่งการสื่อสารผ่านช่องทางต่างๆ เหล่านี้ จะช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี เป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อของคุณเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อคุณได้ง่ายขึ้น

 

ตัวอย่าง Website สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ขึ้นรูปโลหะแผ่น เช่น เหล็ก และแสตนเลส
บริษัท โกลบอล เมทัล เพ้นท์ติ้ง กรุ๊ป จำกัด

ตัวอย่าง Website สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม จำหน่ายเครื่องจักรกล เครื่องมือกล รถขุด และรถปูยางมะตอยซูมิโตโม
บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด

ตัวอย่าง Website สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เครื่องมืออุตสาหกรรม โรบ๊อท ตลอดจนระบบออโตเมชั่น ชิ้นส่วนอุปกรณ์เครื่องจักรกล
บริษัท คอนเนคซอล จำกัด

ดูตัวอย่าง Website

 

และเพื่อให้เกิดความน่าสนใจสามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น คุณสามารถเชื่อมโยงเครื่องมือการตลาดแบบ offline to online เข้าด้วยกันได้ เพราะในหลายครั้งลูกค้าอาจะยังไม่ตกลงปักใจเชื่อในข้อมูลที่ได้จากโลกออนไลน์มากนัก ดังนั้นการผสมผสานทั้งสองช่องทาง offline และ online ไว้ด้วยกันจะทำให้ลูกค้าของเราสามารถตัดสินใจซื้อสินค้าเราได้ง่ายขึ้น และเพื่อช่วยนำเสนอธุรกิจของท่านให้มีความแตกต่าง มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น ยกระดับการสื่อสารให้ทันสมัย และตอบสนองผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างรวดเร็วทั้งสองช่องทาง

 

ตัวอย่างการทำสื่อโฆษณาการตลาดในรูปแบบการผสมผสานระหว่างสื่อ online และ offline

ตัวอย่างการทำ Company Profile และ VDO Presentation สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม
บริษัท CLP Engineering Co., Ltd.

Company Profile

VDO Presentation


ตัวอย่างการทำ Company Profile Website และ VDO Presentation สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม
บริษัท Thai-Asia P.E. Pipe Co., Ltd.

Company profile


Website

VDO Presentation

 

ในยุคที่มีการแข่งขันทางการตลาดสูง อย่ารอช้าที่จะมองหาสื่อประกอบงานขายและธุรกิจของท่าน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ เข้าถึงกลุ่มลูกค้า และความแข็งแกร่งของธุรกิจ เพราะทุกรายละเอียดของงานมีความสำคัญ เราจึงมุ่งเน้นสร้าสรรค์งานที่มีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งข้างต้นนั้นเป็นข้อแนะนำการเลือกใช้สื่อพร้อมตัวอย่างผลงานจากเรา ซึ่งการออกแบบงานแต่ละชิ้น Company Profile / Website / VDO Presentation จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ในวางแผนทั้งด้านการใช้งาน เนื้อหา และสไตล์การออกแบบ หากคุณกำลังมองหาสื่อเพื่อใช้ในการทำการตลาด รวมไปถึงสื่อมัลติมีเดียที่สามรถบูรณ์การกันได้อย่างสมบูรณ์ สามารถติดต่อเข้ามาหาเราได้ที่ 02-259-6188 / Line ID: @giantpoint / info@giant-point.com ทีมงานที่พร้อมด้วยประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำเพื่อให้คุณได้สื่อที่มีประสิทธิภาพ และรูปแบบตรงตามความต้องการของคุณ

ชมตัวอย่าง ผลงานทั้งหมดที่ บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์ร่วมกับลูกค้า หากท่านสนใจที่จะสร้างเอกลัษณ์ในสินค้าและบริการของท่าน
สามารถติดต่อกับเรา หรือ ดูตัวอย่างผลงานเพิ่มเติมที่

 

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จาก

02 259 6188

Line ID : @giantpoint

info@giant-point.com

/Giantpoint

 

Share this Post: Facebook Twitter Pinterest Google Plus StumbleUpon Reddit RSS Email

Related Posts