online and offline media ที่จะช่วยสร้างยอดขายให้กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม

online & offline media

online and offline media ที่ช่วยสร้างยอดขายให้กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม

online and offline media การตลาดสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมเรียกได้ว่าเป็นตลาดที่ค่อนข้างใหญ่และน่าจับตามอง เพราะประกอบไปด้วยผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมจํานวนมากโดยเฉพาะผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมหนัก เช่น อุตสาหกรรมเหล็ก อุตสาหกรรมการขนถ่ายสินค้า อุตสาหกรรมลำเลียง อุตสาหกรรมออโตเมชั่น รวมไปถึงเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในโรงงาน 

ปัจจุบันกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมมีการแข่งขันในตลาดที่สูงขึ้น ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป รวมไปถึงเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยในการผลิตสินค้า ผู้ประกอบการควรตระหนักถึงสื่อที่จะเข้ามาช่วยในการประชาสัมพันธ์ ทั้งในด้านศักยภาพของโรงงานและเทคโนโลยีที่ใช้ จะทำให้กลุ่มเป้าหมายเห็นภาพและความแตกต่างที่เหนือกว่าคู่แข่งได้ง่ายและชัดเจนขึ้น 

เราจึงขอนำเสนอ Online_offline media ที่จะแสดงศักยภาพและดึงเอกลักษณ์ของคุณมาเพื่อสร้างความโดดเด่นเหนือคู่แข่งและยังเป็นโอกาสในการสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้น เราจึงได้นำประสบการณ์มาแบ่งปัน ดังนี้

Offline media ทีจะช่วยสร้างยอดขายให้กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม

1.Company Profile media

 Company Profile เป็นสื่อ offline ที่จะช่วยนำเสนอข้อมูลภาพรวมให้กับสินค้า บ่งบอกจุดเด่นของเราให้กลุ่มเป้าหมายเห็นภาพอย่างชัดเจน อาทิ เทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิต เป็นต้น โดยผ่านการนำเสนอผ่านรูปภาพและการเขียนเรื่องราวที่เข้าใจง่าย

 

Company Profile ที่เกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรม

Online and offline media

Online and offline media

 

2.Catalog media

Catalog ก็เป็นสื่อ Offline ที่สามารถนำเสนอข้อมูลสินค้าที่โรงงานอุตสาหกรรมการผลิตได้ การบอกข้อมูลสินค้าลงใน Catalog จะต้องอธิบายข้อมูลได้ตรงประเด็น กระชับ มีรายละเอียดครบถ้วน และเข้าใจได้ง่าย 

Catalog ที่อธิบายรายละเอียดสินค้า

Online and offline media

 

Catalog สินค้าที่เกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรม

Online offline

Online media ทีจะช่วยสร้างยอดขายให้กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม

1.Website Media

การสร้าง website เป็นสื่อ Online ที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับโรงงานอุตสาหกรรมมากขึ้น เพราะใน Website สามารถใส่ข้อมูลเนื้อหาได้ครบถ้วน รวมทั้งสามารถอัพเดทข้อมูลได้ตลอดเวลา ที่สำคัญ Website ควรเป็นลักษณะ Responsive Web Design คือออกแบบให้รองรับการแสดงผลได้ทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์

การแสดงข้อมูลของโรงงาน ใน Website(คลิ๊กรูปภาพเพื่อดูเว็บไซต์)

 

website

 

2.Slide Presentation Media

การนำเสนอสื่อ Slide  presentation เป็นรูปแบบการใช้ Online Media ข้อดีคือสามารถปรับแต่งข้อมูลได้ง่าย ไม่เสียค่าลิขสิทธิ์ในการใช้งาน และยังนำเสนอข้อมูลผ่าน Video และ Audio ได้ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมโดยการใช้ควบคู่กับสื่อ Company profile โดยเราสามารถนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นใน Company profile และอธิบายรายละเอียดของข้อมูล เช่น ข้อมูลสินค้า วิธีการใช้งาน หรือโปรโมชั่น ผ่าน Slide presentation เพื่อเพิ่มลูกเล่นในการนำเสนอ และเพิ่มความน่าสนใจ

Slide_Presentation ที่เกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรม

Online presentation

3.Video  media

เป็นการสื่อสารที่เป็นลักษณะ Mass media การนำเสนอ Video จะสามารถอธิบายข้อมูลได้ชัดเจน และเข้าใจง่าย โดยการเล่าเรื่องผ่านภาพเคลื่อนไหว ทำให้สามารถมองเห็นความแตก่ตางที่เราอยากนำเสนอได้อย่างชัดเจน

Video ที่เกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรม

 

การใช้ Offline_Online media ร่วมกัน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการสร้างยอดขายมากขึ้น

ปัจจุบัน Online_media ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น แต่การใช้ Offline_media ก็จำเป็นในการนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นเช่นกัน ดังเราสามารถบูรณาการโดยนำเทคโนโลยีเข้ามาขยายขอบเขตรายละเอียดของข้อมูลได้ เช่น นำเสนอวิธีการใช้งาน หรือ Facility ต่างๆ ในโรงงาน ผ่านการลิ้งข้อมูลจาก QR code จาก Offline media ไปยัง Online media อาทิ Slide presentation, Website หรือ Video presentation  

การใช้ Offline_media ร่วมกับ Online_media

การใช้ Company Profile และ Online Presentation ร่วมกัน

company profile

online presentation

การใช้ Company Profile, Website และ Video ร่วมกัน

company profile

 

 

 
 
 
ในยุคที่มีการแข่งขันทางการตลาดสูง อย่ารอช้าที่จะมองหาสื่อประกอบงานขายและธุรกิจของท่าน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ เข้าถึงกลุ่มลูกค้า และความแข็งแกร่งของธุรกิจ เพราะทุกรายละเอียดของงานมีความสำคัญ เราจึงมุ่งเน้นสร้าสรรค์งานที่มีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งข้างต้นนั้นเป็นข้อแนะนำการเลือกใช้สื่อพร้อมตัวอย่างผลงานจากเรา ซึ่งการออกแบบงานแต่ละชิ้น Company Profile / Website / VDO Presentation จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ในวางแผนทั้งด้านการใช้งาน เนื้อหา และสไตล์การออกแบบ หากคุณกำลังมองหาสื่อเพื่อใช้ในการทำการตลาด รวมไปถึงสื่อมัลติมีเดียที่สามรถบูรณ์การกันได้อย่างสมบูรณ์ สามารถติดต่อเข้ามาหาเราได้ที่ 02-259-6188 / Line ID: @giantpoint / info@giant-point.com ทีมงานที่พร้อมด้วยประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำเพื่อให้คุณได้สื่อที่มีประสิทธิภาพ และรูปแบบตรงตามความต้องการของคุณ
 
 

Advertising Solution : ตัวอย่างผลงานแบ่งตามประเภทงานบริการ

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

company profile

Tel : 02 2596188
Official Line
Email : info@giant-point.com
Facebook.com/Giantpoint
Share this Post: Facebook Twitter Pinterest Google Plus StumbleUpon Reddit RSS Email

Related Posts