ปัดฝุ่น Marketing Tools เตรียมตัวหลังวิกฤต Covid-19

ปัดฝุ่น Marketing Tools เตรียมตัวหลังวิกฤต Covid-19

ปัดฝุ่น Marketing Tools เตรียมตัวหลังวิกฤต Covid-19

Marketing Tools : ต้นปี 2020 สถานการณ์การระบาดของไวรัส Covid-19 เรียกได้ว่าเป็นวิกฤตที่เกิดขึ้นในระดับโลก ทุกประเทศได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัส ทำให้เศรษฐกิจในหลายๆประเทศได้ชะลอตัวลง เนื่องจากการระบาดของไวรัส รัฐบาลในหลายๆประเทศต้องประกาศ Lockdown ผลกระทบที่เกิดขึ้นจึงเป็นวงกว้าง ในประเทศไทยเองก็มีการประกาศเคอฟิว เพื่อลดและควบคุมการระบาดของไวรัส Covid-19 ดังนั้นธุรกิจจำเป็นจะต้องดูสถานการณ์เป็นรายวันเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แต่ในวิกฤติที่เกิดขึ้นนั้น ถือเป็นโอกาสในการปรับเปลี่ยน Marketing Tools ให้กับธุรกิจ เป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ หลายๆบริษัทมีการ Work from home มีการใช้ Video conference ในการทำงานมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ เครื่องมือทางการตลาด Online เข้ามามีบทบาทในการประชาสัมพันธ์บริษัทและเพิ่มยอดขายให้มากยิ่งขึ้น

วันนี้ทุกคนต้องเตรียมสร้างเครื่องมือการตลาดที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถกลับมาดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็วหลังวิกฤต Covid-19 เราขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนเครื่องมือทางการตลาดของคุณให้อยู่ในรูปแบบสื่อ Online เพื่อจะได้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับสถานะการณ์ดังนี้

1. ปรับเปลี่ยน Company profileที่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ ให้มาอยู่ในรูปแบบ Online presentation
หลายๆบริษัทยังใช้รูปแบบ company profile ที่เป็นลักษณะสิ่งพิมพ์ในการนำเสนอสินค้าและบริการอยู่ ปฏิเสธไม่ได้ว่า ต้นทุนของการใช้สื่อสิ่งพิมพ์นั้นค่อนข้างสูงหากต้องการงานออกแบบที่มีคุณภาพ แต่หากคุณใช้ Online presentation จะช่วยลดต้นด้านงานพิมพ์ และ Online presentation นั้นยังสามารถใส่ Audio และ video เพื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจได้อีกด้วย

Marketing Tools

 

 

2. เปลี่ยนภาพรวมของบริษัท รวมถึงข้อมูลที่ซับซ้อนให้กลายเป็น video presentation
เปลียนการสื่อสารภาพรวมขององค์กร ข้อมูลที่ซับซ้อนให้กลายเป็น video presentation ที่สามารถสื่อสารอออกมาได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าและบริการ วิสัยทัศน์องค์กร ภาพลักษณ์ที่ต้องการสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

 

 

3. ปรับเปลี่ยน Catalog สินค้า ให้กลายเป็น Website
ทำไมการเปลี่ยน Catalog สินค้าให้กลายเป็น Website จึงดีกว่า เพราะเราสามารถ update สินค้าใหม่ๆลงใน website พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนข้อมูลได้ตลอดเวลา สามารถลดต้นทุนในด้านการจัดพิมพ์ได้

 

Marketing Tools

เครื่องมือทางการตลาด

Marketing Tools

 

ทั้งหมดนี้เป็นการใช้เครื่องมือทางการตลาดแบบ Online ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงในองค์กร ข้อดีของการใช้สื่อ Online นั้นคือ สามารถลดต้นทุนค่าจัดพิมพ์ได้ เป็นการใช้งานแบบ Interactive เปลี่ยนข้อมูลได้ตลอดเวลา พร้อมทั้งสามารถค้นหาได้จาก google ได้

บริษัทไจแอนท์ พอยท์​ จำกัด สามารถปรับเปลี่ยนเครื่องมือทางการตลาดของคุณให้กลายเป็นสื่อ Online ได้ ด้วยประสบการณ์และการทำงานอย่างมืออาชีพ ทำให้เราสามารถบูรณาการสื่อ Offline และ Online เข้าด้วยกัน

ถ้าหากสนใจ Update เครื่องมือทางการตลาดใหม่ๆ เทรนการใช้สื่อภายในองค์กร สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารก่อนใครได้ง่ายๆผ่าน Line official @giantpoint เรามีสาระดีๆที่จะนำมาแบ่งปันให้กับทุกคนได้เรียนรู้

 

Advertising Solution : ประเภทงานบริการพร้อมตัวอย่างผลงาน

ออกแบบและผลิต Company Profile พร้อมถ่ายภาพ ทำเนื้อหาไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น artwork และจัดพิมพ์ การันตีด้วยผลงานกว่า 300 โปรเจคทั้งในและต่างประเทศ

VDO Presentation : ผลิตภาพยนต์สั้นสำหรับประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ บริการคบวงจรตั้งแต่ เขียนบท ถ่ายทำ ตัดต่อ และนำเสนอสู่กลุ่มเป้าหมาย

ออก แบบวารสาร, Newsletter Design ด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมบริการครบวงจรตั้งแต่ วางคอนเซ็ป, เขียนคอลัมม์, ถ่ายรูป, ออกแบบ Artwork, จัดพิมพ์ และจัดส่งถึงกลุ่มเป้าหมาย

Brochure Design ออกแบบและผลิตโบร์ชัวร์ แผ่นพับ แคทตาล็อกสินค้า บริการครบวงจรตั้งแต่ออกแบบ ถ่ายภาพ ทำเนื้อหาภาษาไทย/อังกฤษ และจัดพิมพ์

Packaging Design : ออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์สินค้าครบวงจรตั้งแต่ วาง concept, ออกแบบ graphic, ถ่ายภาพ, และจัดพิมพ์ ด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์

Catalog Design ออกแบบและผลิตแคตตาล็อก บริการครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบทำเนื้อหาภาษาไทย/อังกฤษ ถ่ายภาพ จัดพิมพ์และนำแจกไปยังกลุ่มเป้าหมาย

online presentation

ออกแบบและผลิต Online Presentation เพื่อใช้นำเสนอสินค้าและบริการผ่านระบบ Online อย่างมีประสิทธิภาพ

Webdesign & Multimedia ออกแบบและผลิตเว็บไซด์สำหรับสินค้าและบริการ พร้อมวางระบบ SEO ให้เว็บไซด์ของคุณสามารถค้นหาได้ง่ายผ่านระบบ Search Engine

ออกแบบและผลิต Company Profile พร้อมถ่ายภาพ ทำเนื้อหาไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น artwork และจัดพิมพ์ การันตีด้วยผลงานกว่า 300 โปรเจคทั้งในและต่างประเทศ

ออกแบบสื่อกลางแจ้ง OHM/Display/POP และวางแผนการนำเสนอ สู่กลุ่มเป้าหมายอย่างคุ้มค่า

ตัวอย่างผลงาน : Portfolio แยกตามประเภทของลูกค้า

ด้านล่างนี้เป็นเพียงผลงานบางส่วนเท่านั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเรา
บริษัทโฆษณา

Automotive Part

ตัวอย่างผลงานกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ รวมถึงโรงงานผู้ประกอบยานยนต์ทุกรูปแบบ

Food & Pharmaceutical

ตัวอย่างผลงานในอุตสาหกรรมอาหารและยา ทั้ง Brochure, Catalog, Company Profile, Website, Presentation

Logistics

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้า กระจายสินค้า รวมถึงคลังเก็บสินค้าและการบริหารคลังสินค้ามากมาย

Construction

ตัวอย่างผลงานกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้าง งานระบบอาคาร งานรับเหมาตกแต่ง งานวิศวกรรมโยธา

Computer & IT

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจ IT ทั้งสินค้าและบริการ เน้นการออกแบบเพื่อการสื่อสารต่อกลุ่มเป้าหมาย

Automation

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจ Automation ตู้คอนโทรล ตู้สวิทช์บอร์ด อุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมตลอดจนอุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าอัตโนมัติ

Hardware House

ผลงานในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่ง ตั้งแต่พื้น จดเพดาน รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการก่อสร้าง

Power & Energy

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจพลังงาน พลังงานทางเลือก และรวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในธุรกิจพลังงานทั้งหมด

Manufacturing

ตัวอย่างผลงานลูกค้าในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม และเครื่องมือเครื่องใช้ภายในโรงงาน

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

advertising agency

Tel : 02 2596188
Line Official
Email : info@giant-point.com
Facebook.com/Giantpoint
Share this Post: Facebook Twitter Pinterest Google Plus StumbleUpon Reddit RSS Email

Related Posts