Professional Sale Kit เครื่องมือส่งเสริมการขายสำหรับธุรกิจและบริการทุกประเภท

Professional Sale Kit เครื่องมือส่งเสริมการขายสำหรับธุรกิจและบริการทุกประเภท

Professional Sale Kit เครื่องมือส่งเสริมการขายสำหรับธุรกิจและบริการทุกประเภท

วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับงานขาย และเป็นเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจในสินค้าและบริการของคุณให้เป็นที่รู้จัก เครื่องมือนั้นก็คือการใช้ Sale Kit

Professional Sale Kit คือ เครื่องมือประกอบการขายที่จะช่วยใช้ทีม sale สามารถนำเสนอขายสินค้าและบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Sale kit จะมีทั้งรูปแบบ Offline อย่างสื่อสิ่งพิมพ์ เช่น Company profile,  Catalog และรูปแบบ Online อย่าง Presentation, Website และ Video Presentation การใช้คู่มือประกอบการขายหรือ Sale kit จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสม แต่การใช้ทั้งสื่อ Offline และ Online ควบคู่กันจะทำให้สามารถนำเสนอข้อมูลรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน และมีประสิทธิภาพสูงสุด
 

ยุคนี้งานขายจะต้องเด่น ดูน่าสนใจ เห็นสื่อแล้วต้องดึงดูดให้คนหันมามองหรืออยากรู้ทันที สื่อการขายจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่บอกทั้งข้อมูลของสินค้าหรือบริการได้อย่างครบถ้วน และยังเป็นอีกหนึ่งแรงดึงดูดที่ช่วยทำให้ลูกค้าสนใจต่อการนำเสนอที่อยู่ตรงหน้ามากกว่าเดิม

ซึ่งอุปกรณ์สื่อของพนักงานขายที่สามารถนำเสนอแก่ลูกค้าได้อย่างน่าประทับใจ คือ  Professional Sale Kit ชุดส่งเสริมการขายที่จะมาในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Company profile, Catalog, Brochure หรือ Product sampling (ที่เป็นลักษณะสื่อสิ่งพิมพ์) ,Online Presentation, Website และ Video Presentation เป็นต้น โดยจะถูกเลือกใช้งานอย่างเหมาะสมในแต่ละสินค้าหรือบริการที่ต้องการจะนำเสนองานแก่ลูกค้าได้อย่างเหมาะสมและตรงจุดประสงค์มากที่สุด ประโยชน์ของคู่มือประกอบการขาย คือ การนำเสนอข้อมูลกับลูกค้าแล้วสร้างความประทับใจอย่างมืออาชีพ ถ้าเรามี Sale Kit ที่มีดีไซน์ในรูปแบบเดียวกัน ทั้งตัว Company Profile Online Presentation ที่สามารถสื่อสารผ่านงานดีไซน์ได้ตรงกับที่เราต้องการนำเสนอ ทำให้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ตรงตามความต้องการ ดังนั้นการจัดทำเซลล์ คิท ควรทำให้ออกมาดูดีและน่าสนใจ จนกลายมาเป็นสื่อที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจะช่วยปิดการขายได้ง่ายขึ้น โดยประเภทของ Professional Sale Kit ที่นิยมใช้ในกลุ่มพนักงานขาย คือ 

Company profile

คู่มือสำหรับงานขายที่เน้นเรื่องรายละเอียดของบริษัท เป็นการนำเสนอความน่าเชื่อถือและความน่าสนใจของบริษัทร่วมไปกับการนำเสนอสินค้าหรือบริการ โดยเซลล์ คิทประเภทนี้จะเน้นเนื้อหาที่เข้าใจง่าย มีความกระชับ แต่อธิบายข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริษัทได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน

ตัวอย่าง Sale kit ในรูปแบบ Company profileที่นำเสนอการบริการ

sale kitProfessional Sale Kit

 

ตัวอย่าง Sale kit ในรูปแบบ Company profile ที่นำเสนอสินค้า

sale kitProfessional Sale Kit

Catalog 

คู่มือสำหรับการขายที่มีสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการหลายรูปแบบ ต้องการนำเสนอให้ลูกค้าได้ดูแบบกระชับ โดยจะมาในแบบทั้งใบโบชัวร์, Product Sampling และภายในเอกสารอาจมีการใส่ QR Code หรือ AR Code เพิ่ม เพื่อทำให้เชื่อมต่อไปสู่ Online Media ของทางบริษัทได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และในขณะเดียวกันก็ยังสามารถใส่ข้อมูลต่างๆ ได้ครบครัน  ทั้งยังมีการจัดหมวดหมู่ของสินค้าหรืองานบริการได้ชัดเจน น่าอ่าน และทำให้การขายตรงเข้าสู่กลุ่มเป้าหมายได้ดีกว่าเดิม

ตัวอย่าง Slae kit ในรูปแบบ Catalog

Professional Sale Kit


Professional Sale Kit

ในปัจจุบันการใช้เพียงสื่อสิ่งพิมพ์แค่นั้นอาจไม่พอ  Sale Kit ในปัจจุบันต้องเชื่อมไปยังมิเดียอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น online/offline เพื่อช่วยในการนำเสนอต่อกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น พร้อมสร้างความประทับใจ และเพิ่มโอกาสในการปิดการขายได้เร็วขึ้น

 

ชมวิดีโอ Professional Sale Kit ส่งเสริมการขายให้ธุรกิจ SME
 

 

 

Sale Kit สามารถทำออกมาได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของสื่อสิ่งพิมพ์ รูปแบบการจัดชุด หรือรูปแบบ Online ที่เป็นลักษณะ Website, Online Presentation, Video Presentation Sale Kit นั้นควรจะใช้ร่วมกันทั้งในสื่อ Online และสื่อ Offline จะทำให้เกิดประสิทธิภาพมากกว่า ทั้งในด้านข้อมูล ความเป็นมืออาชีพ และความน่าเชื่อถือ

 ดังนั้น Professional เซลล์ คิท จึงเป็นส่วนสำคัญในการและสิ่งจำเป็นที่ใช้ประกอบการขายสำหรับธุรกิจ SME และธุรกิจทั่วไป หรือผู้ที่ต้องการนำไปประยุกต์ใช้กับการทำสื่อ Presentation ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม  

 

Professional Sale Kit

 

ตัวอย่างการบูรณาการ Sale kit ในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ เป็นรูปแบบ Online เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขาย 

Company profile

Professional Sale Kit

Slide presentation (click เพื่อดูตัวอย่ง Online presentation)

Flip Book

Website (Click ภาพเพื่อเข้าไปยัง website)

 

ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้น คือการสร้าง Sale Kit ให้มีความแตกต่างและคุ้มค่าที่สุดเพื่อประสิทธิภาพนการขาย และเราขอแนะนำให้คุณทำทุกอย่างเป็น Series เดียวกัน และสื่อสารออกไปในทิศทางเดียวกันเพื่อที่จะได้ผลในการจดจำ และเกิดการส่งเสริมซึ่งกัน

บริษัท ไจแอนท์ พอยท์ จำกัด เรายินดีให้คำปรึกษา ในการนำเสนอสินค้าและบริการของคุณผ่าน “Sale Kit” อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อขายสินค้าและบริการ พร้อมเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจของคุณให้ดูเป็นมืออาชีพ

Advertising Solution : ตัวอย่างผลงานแบ่งตามประเภทงานบริการ

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

company profile

Tel : 02 2596188
Line Official
Email : info@giant-point.com
Facebook.com/Giantpoint
Share this Post: Facebook Twitter Pinterest Google Plus StumbleUpon Reddit RSS Email

Related Posts