Flip Book กับการประยุกต์ใช้ในแบบ โบรชัวร์ และแคตตาล็อก online

Flip Book กับการประยุกต์ใช้ในแบบ โบรชัวร์ และแคตตาล็อก online

Flip Book : ปัจจุบันสื่อสิ่งพิมพ์ได้ถูกพัฒนาเป็นสื่อออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ และการเข้าถึงที่ง่ายกว่าของสื่อออนไลน์ ทำให้สื่อสิ่งพิมพ์ตอบสนองพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายได้ในปัจจุบันได้น้อยลง และสิ่งที่สำคัญคือต้นทุนการจัดพิมพ์ที่สูงมากขึ้น ดังนั้น บริษัท ไจแอนท์ พอยท์ จำกัด ขอแนะนำการใช้ Flip_book มาประยุกต์ให้สื่อสิ่งพิมพ์เดิมๆกลายเป็น สื่อ Digital ที่คุณจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทั้ง นิตยสาร วารสาร brochure และ catalog ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่ายในการจัดพิมพ์ให้เหลือเท่าที่จำเป็น

ข้อดีของการใช้ Flip_book 

  • เราสามารถนำ flip book online ไปใส่ไว้ใน Website หรือจะทำร่วมกับสื่อสิ่งพิมพ์อย่าง Company profile โดยการลิ้ง QR code มายัง Flip book ก็สามารถทำได้
  • ประหยัดต้นทุนในด้านการจัดพิมพ์ โดยเฉพาะการพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง จะมีราคาสูง
  • ใช้งานได้สะดวก สามารถใช้ได้ทั้งรูปแบบ Online และ offline เป็นไฟล์ PDF หรือรูปแบบเป็นหนังสือ online ก็ทำได้
  • สามารถใส่ภาพเคลื่อนไหวอย่าง Audio และ video เข้าไป เพื่อเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆในการนำเสนอสินค้า

 

ตัวอย่างการพัฒนาสื่อสิ่งพิมพ์ให้เป็นรูปแบบ Flip_book

 

 

และสิ่งที่สำคัญคือ บริษัทควรพัฒนาร่วมกับสื่อดิจิตอลมีเดียอื่นๆ ในการนำเสนอสินค้า เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการติดต่อกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

 

1.Website 

Website เป็นสื่อ online ที่เป็นช่องทางในการสื่อสารข้อมูลกับลูกค้าได้ง่าย สามารถใส่เนื้อหารายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทได้อย่างละเอียดและครบถ้วน เช่น ข้อมูลบริษัท รายละเอียดสินค้าและบริการ ข้อมูลการติดต่อและแผนที่ของบริษัท และที่สำคัญ website ยังเป็นสื่ออัพเดทได้ตลอดเวลา และการทำ Website ต้องเป็นแบบ Responsive web design ที่รองรับการแสดงผลได้ทุกอุปกรณ์ ทั้งโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์

ตัวอย่าง Website ที่สามารถรองรับบน คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือ

 

 

Flip Book

 

2.Slide presentation

Slide presentation เป็นสื่อที่นิยมในการนำเสนอสินค้าและบริการ ซึ่งปัจจุบันสามารถใช้เป็นรูปแบบ Online ที่ทำได้สะดวก รวดเร็ว ไม่เสียงค่าลิขสิทธิ์ในการใช้งาน และยังนำเสนอข้อมูลผ่าน Video และ Audio สามารถเปิดได้ทั้งในทุกอุปกรณ์ ทั้ง โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ และยังสามารถดาวโหลดไฟล์เป็นรูปแบบ PDF ในการใช้งานแบบ Offline ได้

 

ตัวอย่างการทำ Slide presentation ในการนำเสนอสินค้าและบริการ

Flip Book

 

Flip Book

3.Video presentation

Video presentation เป็นสื่อที่นิยมในการใช้ในการสื่อสารขององค์กร เพราะเป็นการสื่อสารในลักษณะ Mass media สามารถเข้าถึงกลุ่มสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายได้เป็นจำนวนมาก และรวดเร็ว รวมทั้งยังเป็นสื่อที่กระชับ เข้าใจง่าย ทำให้เห็นความแตกต่างที่เรานำเสนอได้อย่างชัดเจน

ตัวอย่างสื่อ Video presentation ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย

 
 
 

 

ที่บริษัท ไจแอนท์ พอยท์ จำกัด สามารถบริการให้แก่ลูกค้า พร้อมกับพัฒนาต่อยอดออกไปอย่างไม่หยุดเดินหน้า ตามแต่รูปแบบลักษณะของธุรกิจ กลุ่มเป้าหมายและโจทย์ นำไปใช้เป็นคู่มือประกอบการขายและต่อยอดออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ไม่ว่าความต้องการของท่านจะเป็นแบบไหนลองมาคุยกับเราดูได้ เรายินดีให้คำปรึกษากับรูปแบบและวิธีการนำเสนอที่หลากหลายให้ท่าน

Advertising Solution : ตัวอย่างผลงานแบ่งตามประเภทงานบริการ

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

company profile

Tel : 02 2596188
Official Line
Email : info@giant-point.com
Facebook.com/Giantpoint
Share this Post: Facebook Twitter Pinterest Google Plus StumbleUpon Reddit RSS Email

Related Posts