Business Presentation ตัวอย่างการนำเสนอดีๆจาก 10 ธุรกิจ ที่อยากให้คุณได้ดู

Business Presentation ตัวอย่างการนำเสนอดีๆจาก 10 ธุรกิจ ที่อยากให้คุณได้ดู

Business Presentation ในช่วงปี 2019 ที่ผ่านมา บริษัท ไจแอนท์พอยท์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากจากหลากหลายกลุ่มธุรกิจ เลือกให้เราเป็นผู้ออกแบบและผลิต Business_Presentation   เพื่อเป็นเครื่องมือในการนำเสนอสินค้าและบริการรวมถึงองค์กร อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยความหลากหลายและการพัฒนารูปแบบการนำเสนอร่วมกับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้คัดเลือก Business presentation ที่น่าสนใจมาแบ่งบันให้เห็นถึงรูปแบบ และการบูรณาการ เข้ากับสื่อต่างๆทั้ง Online / Offline เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้นำไปพัฒนาต่อยอดใช้กับธุรกิจของท่านเอง

และในโอกาสนี้ บริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ได้ให้โอกาสพวกเราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ Marketing Tools ของท่าน และเราจะยังคงพัฒนาและปรับปรุงบริการต่อไปให้ดียิ่งๆขึ้น ขอบคุณครับ….

ตัวอย่าง Business Presentation ในปี 2019

1. ศิธิกร ไรซ์ จำกัด เป็นตัวอย่าง Business presentation ในกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร เป็นการดีไซน์ที่ใช้ Graphic composition ที่ใช้รวงข้าวเข้ามาประยุกต์กับการใช้กราฟฟิคที่สื่อถึงธุรกิจในด้านการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสาร และยังสามารถนำดีไซน์ไปพัฒนาต่อในรูปแบบของสื่อ Website ได้อีกด้วย

Business Presentation

Click รูปภาพเพื่อดูตัวอย่าง Website

2. บริษัท ซีพีจีซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นตัวอย่าง Business_presentation ในกลุ่มธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม และการจัดการอสังหาริมทรัพย์ เป็นการเน้นการดีไซน์ในรูปแบบเรียบง่าย มีเอกลักษณ์ และการใช้ภาพและข้อมูลที่สื่อถึงธุรกิจได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงสามารถนำไปพัฒนาต่อเป็นในรูปแบบ Online อย่าง Flip book ได้

Business Presentation

 

 

3. บริษัท ไอชิน เอไอ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวอย่าง Business_presentation ในกลุ่มผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ เป็นการดีไซน์ที่ใช้ Conceptual นำเสนอแนวคิดผ่านตัวอักษรที่เป็นส่วนหนึ่งของตราสัญลักษณ์ ของบริษัท และนำดีไซน์ไปปรับพัฒนาในรูปแบบของ Online presentation

Business Presentation

 

Click รูปภาพ เพื่อดูตัวอย่าง Online presentation

 

4. บริษัท ชัยอารี เครน จำกัด เป็นตัวอย่าง Business_presentation ในกลุ่มธุรกิจการเช่าเครื่องจักรและรถเครน โดยใช้สีมาเป็นตัวดึงดูดให้เกิดความน่าสนใจในสินค้าและบริการ รวมถึงพัฒนาดีไซน์ไปยัง Website เพื่อให้เกิดการจดจำได้ง่าย

Business Presentation

Click รูปภาพ เพื่อดูตัวอย่าง Website

 

5. บริษัท ภาจิดากรุ๊ป จำกัด เป็นตัวอย่าง Business_presentation ในกลุ่มธุรกิจซักอบแห้งในกลุ่มอุตสาหกรรม เป็นการใช้ดีไซน์การพิมพ์เข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้น ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งสามารถใช้เป็น folder เก็บเอกสารและเป็นเอกสารแนะนำธุรกิจได้

 

Business Presentation

 

6. GenomeME เป็นตัวอย่าง Business_presentation ที่มีความแตกต่างในเรื่องเนื้อหาการเขียน หรือ Content เนื่องจากเป็นข้อมูลที่ค่อนข้างเฉพาะเจาะจงในธุรกิจ ทำให้การเขียนเนื้อหาต้องเข้าใจง่ายและสามารถให้ข้อมูลได้ครบถ้วน

 

Click รูปภาพเพื่อดูตัวอย่าง Website

7. Bangkok Aviation Center เป็นการดีไซน์ที่เน้นเอกลักษณ์ในตัวสินค้าและบริการโดยใช้ภาพ infographic เข้ามาช่วยอธิบายรายละเอียดข้อมูล พร้อมการแยก Dynamic Content ออกมาเป็นแผ่นแทรก เพื่อให้สามารถเพิ่มลดเนื้อหาได้ตามต้องการ

Business Presentation

 

8. บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชีนเนอร์รี่ จำกัด ตัวอย่าง Business_presentation ที่ใช้สีเข้ามาเป็นตัวที่ช่วยดึงดูดให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น การใช้สีที่มาจากโลโก้และ visual จะเป็นตัวที่ทำให้ สินค้าและธุรกิจเด่นขึ้นมา

Business Presentation

 

9. บริษํท เซนโดะ โซลูชั่น จำกัด เป็นตัวอย่าง Business_presentation แบบ Corporate ที่เรียบง่าย ดูสะอาดตา แต่เพิ่มความน่าสนใจด้วยการเน้นการวางภาพที่ต่อเนื่องกัน แสดงให้เห็นถึงภาพรวมของธุรกิจทั้งหมด

Business Presentation

Click รูปภาพ เพื่อดูตัวอย่าง Online presentation

 

 

10. บริษัท มัลติเทค ฟู้ด จำกัด เป็นตัวอย่าง Company profile ธุรกิจแปรรูปอาหารในแบบ Spay Dry ที่นำเอาดีไซน์ของสื่อสิ่งพิมพ์ไปพัฒนาต่อในรูปแบบ website และ video presentation

 

Business Presentation
Click รูปภาพ เพื่อดูตัวอย่าง Website
Business Presentation

บริษัท ไจแอนท์ พอยท์ จำกัด เรายินดีให้คำปรึกษา ในการนำเสนอสินค้าและบริการของคุณผ่าน “Business Presentation” อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อขายสินค้าและบริการ พร้อมเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจของคุณให้ดูเป็นมืออาชีพ ด้วยทีมงานที่มีประการณ์

Advertising Solution : ตัวอย่างผลงานแบ่งตามประเภทงานบริการ

ท่านสามารถติดตามและ Update ผลงานพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือสอบถามข้อมูลด้านงานบริการของ บริษัทไจแอนท์พอยท์ ได้จากช่องทางด้านล่างนี้

company profile

Tel : 02 2596188
Official Line
Email : info@giant-point.com
Facebook.com/Giantpoint

 

Share this Post: Facebook Twitter Pinterest Google Plus StumbleUpon Reddit RSS Email

Related Posts